Bảng báo giá

Xưởng SX cung cấp áo thun xuất khẩu giá rẻ

Xưởng sản xuất cung cấp áo thun xuất khẩu giá rẻ với nhu cầu sử dụng áo thun ngày càng phổ biến như hiện nay Xưởng may đồng phục quận 12 chúng tôi đã đưa ra nhiều mẫu thiết kế động phục áo thun với rất nhiều mẫu mã đa dạng và cả màu sắc

Xưởng sản xuất cung cấp áo thun xuất khẩu giá rẻ với nhu cầu sử dụng áo thun ngày càng phổ biến như hiện nay Xưởng may đồng phục quận 12 chúng tôi đã đưa ra nhiều mẫu thiết kế động phục áo thun với rất nhiều mẫu mã đa dạng và cả màu sắc. Các mẫu áo chúng tôi tập trung thiết kế có thương hiệu như: Polo, Adidas, Lacoste, Ralph Lauren, ...

Các sản phẩm áo thun của chúng tôi có chất chất lượng cao được may gia công trực tiếp tại Xưởng may đồng phục uy tín tại Quận 12, các sản phẩm của chúng tôi may theo thương hiệu quốc tế, có form và chất liệu được điều chỉnh phù hợp theo vóc dáng và nhu cầu của người Việt chúng tôi còn có những sản phẩm áo cao cấp với 100% cotton tự nhiên.

Sản phẩm có đa dạng size phù hợp cho nhiều khách hàng: size M, L, XL, XXL phù hợp cho mọi đối tượng từ khách hàng nam, nữ, cho đến áo cho bé. Với size áo dành cho khách nam được thiết kế body khoe trọn thân hình chuẩn, size áo dành cho khách hàng nữ có form ôm tôn dáng ngọc ngà, áo cho trẻ nhỏ xinh xắn phù hợp lứa tuổi. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế bộ áo đồng phục cho công ty, xí nghiệp, cho gia đình.

Với phương châm hoạt động “Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Nhiệt Tình”. Xưởng may đồng phục Quận 12 không chỉ đạt tính thẩm mỹ cao mà còn tô thêm vẻ đẹp trong từng đường nét, hình ảnh, mẫu mã... Chúng tôi rất tự hào khi sản phẩm của công ty chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua.

Đồng Phục Quận 12

B12/3 Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 . TP. HCM
Hotline: 0938300022
Email: th1ch132@gmail.com​