Bảng báo giá

Xưởng May Đồng Phục Quận 12-Chuyên Thiết Kế Cung Cấp Đồng Phục Sỉ Lẻ

Xưởng may đồng phục Đồng Phục Quận 12 xin đưa ra những lưu ý nhỏ cần thiết khi lựa chọn áo thun / áo phông đồng phục, mong rằng sẽ giúp đươc công ty cũng như các bạn có nhu cầu làm áo lớp, nhóm có thể lựa chọn được những chiếc áo thun đồng phục đẹp và phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng. Có 3 yếu tố chính các bạn cần quan tâm khi chọn may áo thun đồng phục như : Số % cotton + hình thức vải + thun 2 chiều hay 4 chiều

Xưởng may đồng phục Đồng Phục Quận 12 xin đưa ra những lưu ý nhỏ cần thiết khi lựa chọn áo thun / áo phông đồng phục, mong rằng sẽ giúp đươc công ty cũng như các bạn có nhu cầu làm áo lớp, nhóm có thể lựa chọn được những chiếc áo thun đồng phục đẹp và phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng. Có 3 yếu tố chính các bạn cần quan tâm khi chọn may áo thun đồng phục như : Số % cotton + hình thức vải + thun 2 chiều hay 4 chiều.

1.Số % cotton :

Việt Nam có khí hậu nóng ẩm, vì vậy mặc một chiếc áo thun có độ thấm hút mồ hôi tốt, mát mẻ luôn là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo sức khỏe.Một chiếc áo thun thường có 2 thành phần chính để dệt vải là sợi bông (cotton) và PE (nhựa).Số % cotton càng cao thì càng thấm hút mồ hôi và mặc càng mát, càng dễ chịu. Ngược lại số % PE càng nhiều thì mặc càng nóng.

Có 3 loại chất liệu vải áo thun chính trên thị trường bao gồm :

100% cotton

Ưu điểm : mặc rất là mát,giúp chúng ta thấm hút được mồ hôi tuyệt vời
Nhược điểm:áo thun thường có giá vải rất là cao,thường bị xù lông, sợi vải nhũn nên mặc “không đứng áo”(không vào form áo), nhìn không ôm dáng nên không được đẹp lắm.

65% cotton và 35% PE.

Dưới đây là những chất liệu vải thông dụng nhất đang tồn tại trên thị trường khá phổ biến khi nó vừa mát, thấm hút mồ hôi (tuy không bằng 100% cotton) nhưng nó khắc phục hầu hết những nhược điểm của chất vải 100% cotton.Chất vải 65/35 này giá thành hợp lý, không bị xù lông, mặc lên rất đứng áo, đẹp.

100 PE (nhựa)

Chất liệu vải này nếu dùng để may các loại áo thun đồng phục thì mặc rất nóng, vải không có tác dụng thấm hút mồ hôi nhưng giá thành lại rẻ và thường không bị xù lông, không bị mất form.

2.Những kiểu vải/mặt vải và độ dày/bền của áo thun đồng phục:

Kiểu vải: Kiểu là một trong những nhân tố hầu hết rất quan trọng và nó chỉ đứng sau độ thấm hút mồ hôi/thoáng mát của việc lựa chọn áo thun đồng phục của bạn. Về những kiểu vải/mặt vải đẹp hay không thì nó còn phụ thuộc vào “gu thẩm mỹ” của mỗi người, lúc đó mới phù hợp từng tính cách của mỗi người và nhu cầu ăn mặc của mỗi người ra làm sao.Trên thị trường hiện tại đang có rất nhiều loại vải thun, nhưng dùng để may áo thun đồng phục, áo công ty, áo nhóm… thì có 4 loại vải chính sau :

a. Vải thun trơn:

Vải thun trơn là một trong những loại vải có mắt vải rất nhỏ, đan khít nhau.Thường thì loại vải có giá trị rẻ nhất, và nhiều người sử dụng nhất , nó rất dễ may và thiết kế có thể may đươc áo thun đồng phục cổ tròn và cổ bẻ/cổ trụ. Loại vải thun trơn này thường có cả loại vải mỏng cho tới vải dày trung bình, có độ bền tương đối tầm khoảng 1,5 năm.

 

b. Vải cá sấu

Vải cá sấu là một trong những loại vải có mắt vải to hơn mắt vải thun trơn, đan nhau nhìn giống như những sợi xích. Chất vải cá sấu này chỉ may áo thun đồng phục cổ trụ/cổ bẻ mà thôi. Chất liệu vải này thường mang đến tính thời trang cao,chất lượng được rất nhiều người trên thế giới yêu thích lựa chọn. Còn về thiết kế và độ dày của vải thì rất là bền, chất liệu vải cá sấu này thường có độ dày trung bình và có độ bền xấp xỉ hơn 1,5 năm. Với tính thời trang của nó, Xưởng may đồng phục Quận 12 thường xuyên tư vấn cho khách hàng sử dụng loại vải này.

3.Mức độ co giãn của vải có 2 loại giãn chính:đó là 2 chiều và 4 chiều

a. Co giãn 4 chiều:

Ưu điểm của dòng có giãn 4 chiều này là dù bạn có kéo chiều ngang hay chiều dọc của sản phẩm thì áo đều có thể co giãn, mặc mát nhưng áo có thể bị chảy sệ theo thời gian, nhìn sẽ không đẹp nếu mặc về thời gian lâu dài. Và trong những dòng áo  thì áo 4 chiều giá sẽ luôn cao hơn áo 2 chiều rơi vào khoảng từ 5.000 – 8.000đ/áo.

b. Co giãn 2 chiều:

Những mẫu vải co giãn 2 chiều này khi các bạn sử dụng lực kéo chiếc áo thì nó chỉ co giãn theo chiều ngang của áo còn chiều dài k bị dịch chuyển chất liệu vải thì vô cùng  mặc mát (nhưng không mát bằng thun 4 chiều) và áo sẽ đẹp hơn do không bị chảy sệ theo thời gian.

Vậy nên chúng ta đang còn thắc mắc không biết lựa chọn loại vải nào để may áo thun đồng phục đây ?

Qua những thông tin thì chúng ta khi lựa chọn áo thun đồng phục , thì bạn phải xem xét nhu cầu ăn mặc thực sự của bạn là gì, ngân sách có thực sự phù hợp của công ty hoặc của bạn là bao nhiêu để lựa chọn sao cho phù hợp nhất với công ty của mình.
Nếu bạn không đủ ngân sách thì bạn nên chon những chiếc áo thun đồng phục giá rẻ, thật rẻ, thì chỉ với 28.000-30.000/áo thun, và bạn hãy nên lựa chọn những loại vải thun trơn/vải mè/cá sấu PE(là gần như 100% là nhựa) để may áo thun đồng phục nhưng mặc thì sẽ cho bạn cảm giác nóng.

Những công ty hay các nhân có nguồn dư giả về tài chính, bạn yêu cầu cao về chiếc áo thun đồng phục như đẹp, mát mẻ, thời trang, in/thêu sắc nét :Công ty Đồng Phục Quận 12 khuyên bạn nên chọn áo thun cá sấu 65/35 loại tốt,vải co giãn 4 chiều thêu logo sắc nét trước ngực và in sau lưng.

Nếu bạn cần một chiếc áo thun có độ bền bỉ, mát mẻ thấm hút mồ hôi để phù hợp với công việc có cường độ lao động cao, chúng tôi khuyên bạn nên chọn may áo thun đồng phục cá mập 65/35, 2 chiều và 4 chiều đều được.

Nếu bạn cần một chiếc áo thun đồng phục quán hoặc đồng phục lớp, lời khuyên đưa ra là bạn nên chọn áo cá sấu 65/35, 2 chiều hoặc 4 chiều đều được.

Nếu bạn đang có nhu cầu về những loại  áo thun quảng cáo,hay là những mẫu áo thun sự kiện và yêu cầu tính thời trang cao,dùng trong ngắn hạn bạn nên lựa chọn áo thun vải mè hoặc áo thun trơn PE giá rẻ, thời trang.Nếu bạn may áo thun cổ tròn (không cổ) thì bạn nên chọn vải thun trơn/ vải mè. Loại tốt, mặc rất mát mẻ, thấm hút mồ hôi thì thun trơn 65/35, thun trơn 100% cotton, 2 chiều hoặc 4 chiều đều ok.Loại rẻ, mặc một thời gian ngắn thì thun trơn PE hoặc vải mè.