Bảng báo giá

Tầm Quan Trọng Và Lợi Ích Của Đồng Phục Công Sở Mang Lại

Bạn là một ông chủ doanh nghiệp hay là một người quản lí cũng biết, một trong những điều quan trọng làm nên vẻ đẹp của bộ mặt công ty trong lòng hay qua ánh mắt khách hàng đó chính là tác phong làm việc của những nhân viên trong công ty, mà đặc biệt hơn cả là từ những bộ đồng phục sỡ hữu riêng biệt của công sở mà họ đang công tác và làm việc.

Bạn là một ông chủ doanh nghiệp hay là một người quản lí cũng biết, một trong những điều quan trọng làm nên vẻ đẹp của bộ mặt công ty trong lòng hay qua ánh mắt khách hàng đó chính là tác phong làm việc của những nhân viên trong công ty, mà đặc biệt hơn cả là từ những bộ đồng phục sỡ hữu riêng biệt của công sở mà họ đang công tác và làm việc.

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp những hình ảnh của những người lao động làm việc tại các doanh nghiệp đang khoác trên mình những bộ trang phục giống nhau cả về kiểu dáng, màu sắc. Chắc  các bạn sẽ thắc mắc và nhận ra không hiểu họ đang mặc theo phong cách gì vậy? tại sao phải mặc đồng phục? và tầm quan trọng của những bộ đồng phục công sở như thế nào?. 

Vậy đồng phục Quận 12 sẽ giúp các bạn tìm hiểu được những thắc mắc đó nhé:

Ở những thời kỳ đầu của xu hướng về thời trang thì đồng phục chỉ phổ biến trong các nghành lực lượng vũ trang như quân đôi và an ninh.... Sau này, quần áo đồng phục trở lên đã du nhập và phổ biến hơn nhiều và lan rộng ra tất cả các nghành nghề. Và giới văn phòng cũng là một trong những ngành không nằm ngoài phong cách đó. Quần áo đồng phục ngày nay đã có chỗ đứng vị thế trong các công sở tại Việt Nam để giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh với khách hàng tạo vị thế hay chỗ đứng tốt đẹp của mình trước đối tác hay những doanh nghiệp đối thủ cạnh tranh của mình.

Những nữ nhân viên trẻ trung,năng động đầy duyên dáng trong những bộ trang phục váy áo công sở, hay những nam nhân viên trong bộ trang phục lịch sự, đầy chuyên nghiệp trong những bộ áo vest công sở đúng điệu chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trong thời đại văn minh công nghiệp 4.0 như hiện nay, văn hóa mặc đồng phục cũng có thể coi là một trong những nét đẹp thể hiện vẻ đẹp và đặc trưng của một thời đại mới,một trong những thời đại của nền kinh tế thị trường sôi động, của văn hóa doanh nghiệp thời hội nhập với những nhu cầu mạnh mẽ và cần thiết trong việc thể hiện cá tính và khằng định thương hiệu của công ty mình. Chính vì lí do đó mà các doanh nghiệp ngày càng chú trọng nhiều hơn đến vẻ hình thức bên ngoài của bộ mặt công ty mình và đồng phục công sở là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất.

Là một người lãnh đạo,ai cũng chắc rằng Quý vị hiểu rõ tầm quan trọng của việc nhận diện và xây dựng thương hiệu (brand) của đơn vị mình trong cộng đồng là như thế nào. Và các nhân viên công sở diện trong những bộ quần áo đồng phục chính là người quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn đến công chúng một cách sống động và hiệu quả nhất.

Dưới đây là 3 lợi ích về những bộ đồng phục  

1.Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp 

Đồng Phục Quận 12 thương hiệu uy tín chất lượng

Khi tất cả mọi người mặc đồng phục thì nó sẽ tạo ra một hình ảnh nhất quán về doanh nghiệp của bạn. Những bộ quần áo đồng phục tạo ra nét chuyên nghiệp cho công sở – điều mà khách hàng và đối tác doanh nghiệp của bạn rất cần. Những bộ đồng phục còn tạo ra một sự đoàn kết giữa các cá nhân trong tổ chức.

 

2.Quảng bá thương hiệu

 

Những mẫu đồng phục có in hình ảnh nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nhận ra sự có mặt của công ty bạn. Theo thời gian,những bộ đồng phục càng trở nên một phần không thể tách rời của việc xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp. Khách hàng bắt đầu ghi nhớ về doanh nghiệp của bạn thông qua những bộ quần áo đồng phục đẹp mắt.

 

 

3.Giải quyết các vấn đề ăn mặc phát sinh nơi công sở 

Mỗi một công ty lại có những nội quy riêng biệt về việc ăn mặc mà các nhân viên phải tuân theo. Một là bạn phải tuân thủ chấp hành.  Và sự ra đời đó của các mẫu quần áo đồng phục giành cho công sở đã giải quyết vấn đề khó nói này. Các nhân viên của bạn giờ đây sẽ thấy luôn an tâm vì họ không cần phải tiêu tốn quá nhiều tiền cho phong cách thời trang công sở hàng ngày của mình nữa.

III. Những điều bạn cần lưu ý khi chọn quần áo đồng phục phù hợp với môi trường công sở 

Chúng ta không thể phủ nhận được những ích lợi mà việc đồng phục của công ty mang lại. Nhưng những điều này chỉ có được nếu bạn chọn được những mẫu quần áo phù hợp với doanh nghiệp của mình. Ngược lại,nếu việc chọn đồng phục không phù hợp sẽ có phát sinh những ác dụng khác sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả hoạt động kinh doanh và các chiến dịch quảng bá thương hiệu của tổ chức.

IV. 6 quy tắc dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa được những mẫu quần áo đồng phục tốt và phù hợp nhất cho môi trường công sở nơi bạn đang công tác. 

Quần áo đồng phục phải phù hợp với tất cả mợi người

Hãy lựa chọn phong cách quần áo sao cho nó phù hợp với số đông nhân viên. Bạn không cần phải chạy theo mốt vì nó không thực sự cần thiết. Có thể để mọi người sửa lại kích thước đồng phục để chúng phù hợp hơn với form dáng của họ khi cần thiết.

Toát lên được sự chuyên nghiệp

Quần áo đồng phục phải toát lên được sự chuyên nghiệp để chúng ta không chỉ mặc được ở công sở, mà còn “diện” được trong nhiều dịp khác nhau như hội thảo, gặp gỡ đối tác…

Chắc hẳn các bạn cũng đang đắn đo nên In logo hay thêu logo cho thương hiệu công ty mình

Việc thêu hay in thêm logo và slogan của doanh nghiệp lên đồng phục không chỉ giúp mọi người trong tập thể có cảm giác gần gũi nhau hơn, mà còn khiến công chúng chú ý và nhận biết được hình ảnh được đơn vị của bạn. Những loại áo bạn có thể sử dụng làm đồng phục như áo sơ mi, áo thun sẽ rất thích hợp cho việc này. nên in hay thêu logo đều đẹp

Sự thoải mái là số 1!

Chọn được những mẫu quần áo đồng phục đẹp mới chỉ giúp bạn tạo được hình ảnh cho doanh nghiệp. Xét xem chúng có phù hợp với tính chất công việc của nhân viên không mới là quan trọng. Công việc bàn giầy công sở khá thoải mái và thích hợp với rất nhiều loại quần áo đồng phục như áo sơ mi, áo thun, vest, chân váy và quần âu hoặc kaki.

Lựa chọn được màu sắc phù hợp

 Ngày nay, phong cách thời trang đồng phục cho công sở rất nhiều và đa dạng về màu sắc khiến những người trong cuộc khó khăn trong việc lựa chọn. Bạn nên chọn một màu sắc trong logo của doanh nghiệp và sử dụng thêm một màu sắc khác “ăn nhập” với nó.

Dưới đây là một trong những màu sắc và ý nghĩa của nó mà Đồng Phục Quận 12  muốn gửi đến Quý khách hàng thân thương để bạn có thêm sự lựa chọn cho mình.

  • Màu trắng thể hiện sự tinh khiết, sạch sẽ
  • Màu đen thể hiện sự mạnh mẽ, uy tín
  • Màu xanh lá cây thể hiện sự bình tĩnh, tăng trưởng và sự sinh sôi nảy nở
  • Màu tím thể hiện sự xa hoa, sang trọng
  • Màu cam thể hiện sự ấm áp, sôi động
  • Màu bạc thẻ hiện sự uy tín, khoa học (thường là sự lựa chọn yêu thích của các công ty công nghệ cao)
  • Màu đỏ thể hiện sự phấn khích, sự tự tin
  • Màu xanh thể hiện sự tin tưởng, bền vững trong hợp tác kinh doanh
  • Màu vàng thể hiện sự ấm áp, hạnh phúc
  • Màu gold thể hiện sự quý phái, xa xỉ

Lựa chọn chất liệu phù hợp cho quần áo đồng phục

Thời trang của bạn luôn đổi mới và đồng phục ngày nay không còn là những thứ quần áo “nóng chết người” như nhiều người vẫn quan niệm.Bên chúng tôi có rất nhiều loại vải rất phù hợp để bạn lựa chọn. Một trong số đó vẫn là 100% cotton và cotton pha.