Bảng báo giá

Sự Ảnh Hưởng Của Làn Sống Mũ Đồng Phục Hiện Nay

Công dụng của những chiếc mụ là để che nắng đó là công dụng khá phổ biến mà ai cũng biết nhưng nhắc đến chiếc mũ đồng phục là để phục vụ việc che nắng che mưa, nhưng nó còn có rất nhiều điều thú vị khác mà bạn chưa biết

 

Những chiếc mũ bình thường dần được thay thế bằng những chiếc Mũ đồng phục tại các công ty và trường học sử dụng. Hiệu ứng đồng phục đang dần được đồng bộ tại 1 tâp thể hay tổ chức công ty trường học đang là một xu thế chung để làm cho nổi bật hơn. 

Ngoài những bộ quần áo đồng phục ra, thì mũ đồng phục cũng là một cách để thể hiện phong cách và dấu ấn riêng của công ty hay doanh nghiệp của bạn.

Đồng Phục Quận 12 đã hiểu rõ được thị hiếu của khách hàng và cho ra đời Mũ đồng phục đó là sản phẩm rất được ưu chuộng trong thời gian gần đây do sản phẩm này có thể được sử dụng với nhiều mục đích như làm phụ kiện đồng phục đi kèm quần áo đồng phục cho học sinh, nhà hàng hay công nhân nhà máy xí nghiệp, nhân viên của các công ty. 

Mũ đồng phục không được chỉ dùng trong các cộng đồng lớn mà còn là quà tặng cho khách du lịch, khách tham quan dã ngoại, hoặc bất kì các du khách tham dự các sự kiện văn hoá lớn, lễ hội tại Việt Nam.

Khi nhân viên mình sỡ hữu những chiếc mũ đồng phục đi kèm với những áo đồng phục khi nhân viên công ty khi làm việc hoặc đi du lịch sẽ tạo được một hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Ngoài yếu tố tạo hiệu ứng thì những chiếc ao hay mũ đồng phục còn kết nối lại tinh thần đoàn kết của toàn bộ tập thể mà còn mang tới giá trị quảng cáo khi mọi thành viên đều sử dụng đồng phục được thiết kế riêng cho công ty.

Những chiếc nón đồng phục ngoài dành riêng cho nhân viên  thì nón đồng phục có thể được dùng làm quà tặng cho các khách hàng thân thiết hoặc khách đến tham dự các sự kiện quảng bá sản phẩm do công ty tổ chức.

Tuy những chiếc mũ là món quà rất nhỏ không đáng giá trị tiền bạc là bao nhiêu nhưng nó mang lại nhiều giá trị sử dụng và lợi ích cho người nhận sẽ tạo nên thành công cho công ty về sau bằng việc tạo được niềm tin và ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. 

Đồng Phục Quận 12 chúng tôi ra đời nhiều sản phẩm Mũ đồng phục với thiết kế đa dạng với màu sắc đẹp, trẻ trung, có thể thêu chữ, in logo, là một món quà ý nghĩa để gây ấn tượng tốt với khách hàng về hình ảnh của doanh nghiệp. Với sự ảnh hưởng của nón đồng phục đến thương hiệu thì doanh nghiệp đã chọn những chiếc mũ, nón chất lượng có in logo là sản phẩm quà tặng quảng cáo trong các chiến dịch marketing để lan tỏa thương hiệu. Mũ, Nón làm quà tặng sẽ rất thực tế bởi tính hữu dụng của sản phẩm trong cuộc sống đời thường.

Những kiểu mũ đồng phục thường dùng làm marketting

1. Mũ đồng phục du lịch

Những công ty du lịch đã chọn những chiếc mũ đồng phục,các bạn có thể in hoăc thêu logo của công ty mình lên trên nón vừa là để quảng bá thương hiệu của các bạn không chỉ ở trong nước mà mà còn là rất nhiều khách du lịch trên thế giới.

2. Mũ đồng phục quảng cáo: 

Những chiếc mũ là những món quà tặng nhỏ cho khách hàng.Tặng quà cho khách hàng hoặc đối tác là một cách nhằm quảng bá thương hiệu.

Tuy là món quà nhỏ nhưng đúng thời điểm đúng người đã là chuyện hiển nhiên, nghệ thuật nằm ở lựa chọn món quà phải có giá trị và ý nghĩa với người dùng.

3. Mũ đồng phục tai bèo: 

Những chiếc nón tai bèo không còn là xa lạ với tuổi thơ mà ai cũng trải qua, chiếc nón tai bèo có vành rộng, chất liệu thấm hút mồ hôi tốt, được coi như người bạn đồng hành của mọi người.

4. Mũ đồng phục lưỡi trai

Là nam hay là nữ ai cũng đã từng sỡ hữu cho mình một chiếc mũ lưỡi trai.Mũ lưỡi trai với cấu tạo đơn giản chỉ có 2 phần:

 Phần thân nón với thiết kế ôm sát đầu nhằm giữ cho nón không bị rơi khi vận động. Phần vành nón nhô ra phía trước để che chắn cho khuôn mặt. Một cái mũ không quá cầu kì phức tạp, đó là sản phẩm gọn nhẹ có thể thay thế cho những chiếc dù che nặng nề. Do đó, từ khi ra đời nón lưỡi trai đã được mọi người ủng hộ nhiệt tình.

5. Mũ đồng phục sự kiện:

Được các cty hay đoàn thể hay những cá nhân dùng trong những sự kiệnhay những event lớn, lễ hội......rất ý nghĩa.

6. Mũ đồng phục công ty

Các cty doanh nghiệp hay nhà máy thường đặt những chiếc mũ đồng phục với những đường in, thêu logo sắc nét sẽ làm nổi bật lên sự chuyên nghiệp, tinh thần đoàn kết, gắn bó của một tập thể.

7. Mũ đồng phục mầm non:

Các bé mầm non được trang bị những chiếc nón đồng phục mầm non để tham gia các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời, che năng, che mưa và để nhận biết được trường lớp.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

B12/3 Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 . TP. HCM
Hotline: 0938300022
Email: th1ch132@gmail.com