Bảng báo giá

Những Tiêu Chí Khi Lựa Chọn May Đồng Phục Nhà Hàng

Chúng tôi là một trong những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, bộ mặt thương hiệu là rất quan trọng. Nhà hàng của bạn có thể tạo nên sự khác biệt so với các nhà hàng khác hay không, có ấn tượng với khách hàng hay không, không chỉ nhờ vào món ăn, nước uống mà còn phải nhờ vào những con người mà khách hàng tiếp xúc.

Chúng tôi là một trong những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, bộ mặt thương hiệu là rất quan trọng. Nhà hàng của bạn có thể tạo nên sự khác biệt so với các nhà hàng khác hay không, có ấn tượng với khách hàng hay không, không chỉ nhờ vào món ăn, nước uống mà còn phải nhờ vào những con người mà khách hàng tiếp xúc.

Ngoài chất lượng dịch vụ thái độ và cung cách phục vụ, vẻ ngoài, sự chỉnh chu của họ cũng tạo nên sự chuyên nghiệp cho nhà hàng. Đồng phục còn là cách để tạo nên sự nổi bật và góp phần hình thành phong cách cho nhà hàng. Vì thế để doanh nghiệp lựa chọn cho mình một bộ đồng phục nhân viên ở từng bộ phận của nhà hàng là không thể bỏ qua khi bạn bước vào con đường kinh doanh ăn uống cao cấp.

Yếu tố về màu sắc
Nhà hàng của bạn đang đi theo phong cách nào thì nhà hàng bạn sẽ tự định hướng tới để lựa chọn màu sắc chủ đạo của đồng phục cho phù hợp. Mỗi màu, trong mắt thực khách, sẽ có những cảm nhận khác nhau, màu sắc ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng. Sau đây là ý nghĩa của một số màu sắc thường được đặt may trong lĩnh vực nhà hàng:
+Đỏ: đó là sự nổi bật, sự tự tin và thu hút. Nếu nhà hàng của bạn mang một phong cách hơi hướng phương Đông một chút thì màu đỏ là một gợi ý tốt. Màu đỏ thể hiện sự năng động, tràn đầy năng lượng và tích cực. Ngoài ra, ở một chứng minh, màu đỏ sẽ khiến kích thích ăn uống của thực khách, nên đó là màu phổ biến trong lĩnh vực nhà hàng.
+Trắng: Thanh lịch, tinh tế và sạch sẽ. Một màu sắc vô cùng dễ chịu và phù hợp với mọi không gian. Các nhà hàng có phong cách Tây phương thường chọn đồng phục trắng làm màu chủ đạo.
+Đen: mạnh mẽ, quyền lực và chuyên nghiệp. Đây là một màu sắc được những nhà hàng mang phong cách hiện đại sử dụng nhiều, trang phục đen như tạo điểm nhấn mạnh và cá tính cho không gian sáng của mỗi nhà hàng.
+Ngoài 3 màu sắc được các nhà hàng chọn nhiều nhất ở trên, còn có một số màu mang theo những ý nghĩa rất hay mà bạn có thể lựa chọn và kết hợp để tạo nên điểm đặc trưng và nổi bật cho mình. Xanh lá cây: tươi mới, thể hiện sự tăng trưởng. Màu tím: Mộng mơ và xa hoa. Màu xanh dương: sang trọng và quyền lực. Màu bạc: chút bí ẩn kết hợp chút nhẹ nhàng…
Lựa chọn cho nhà hàng của mình một kiểu dáng phù hợp 
Kinh doanh về lĩnh vực nhà hàng dù lớn hay nhỏ thì đều được phân chia làm từng bộ phận khác nhau, với chức năng và nhiệm vụ riêng biệt. Mỗi bộ phận sẽ có một trọng trách riêng nên bộ phận nào cũng quan trọng và những con người trong từng bộ phận là nhân tố tạo nên bộ mặt của nhà hàng. Do đó, trang phục phải có sự hài hòa giữa tổng thể các bộ phận, đồng thời có sự khác biệt để dễ dàng phân biệt.
+Đồng Phục Bảo vệ: là người mà khách hàng tiếp xúc đầu tiên khi đặt chân đến nhà hàng. Cũng là ấn tượng đầu tiên với họ, nên đồng phục của bảo vệ cần tạo được sự dễ chịu và thiện cảm. Màu xanh là màu hay được sử dụng nhất, màu sắc thể hiện sự tin tưởng và hy vọng.
+ Đồng Phục Lễ tân: thường thì người ta hay gọi lễ tân là bộ phận đẹp nhất, là người đón chào khi khách đặt chân vào cửa và tiếp xúc với khách hàng tương đối nhiều. Nên nhân viên của nhà hàng sỡ hữu bộ động phục của họ là chỉnh chu và được đầu tư nhiều nhất. Nếu theo phong cách châu Âu, lễ tân nữ thường mặc áo sơ mi, chân váy và thắt nơ; lễ tân nam thường có áo sơ mi, quần tây và cà vạt hoặc vest. Nếu theo phong cách châu Á, lễ tân nữ có thể mặc áo dài hoặc sườn xám. Chất liệu vải của đồng phục lễ tân vì thế cũng đa dạng và tùy thuộc vào lựa chọn của người quyết định trang phục hơn.


 

+Đồng Phục Nhân viên phục vụ: là người vận động nhiều và tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất. Những nhân viên phục vũ sẽ thường được trang bị những trang phục có độ co giãn cao, thấm hút mồ hôi tốt và thiết kế đơn giản để tiện cho việc di chuyển. Áo thường được thiết kế và sử dụng nhất là áo sơ mi, vừa đơn giản, vừa thể hiện được sự chỉnh chu cho nhà hàng. Mẫu chất liệu đồng phục của nhân viên phục vụ vì thế cũng được chọn lựa kĩ, thường là các loại vải kate, cotton. folk… những chất liệu mềm mại và dễ mặc.


 

+Nhân viên bếp: màu sắc thường sử dụng nhất là màu trắng, kèm theo tạp dề và mũ để bảo đảm sự sạch sẽ và chuyên nghiệp. Ở bếp thì lúc nào cũng nóng nực hơn nhiều lần bên ngoài nên chất liệu được lựa chọn thường là vải kaki, xi, cotton, polyester, silk, linen, kate.
Tùy thuộc vào phong cách và định hướng của nhà hàng mà bạn có thể lựa chọn và yêu cầu thiết kế đồng phục theo ý mình. Bên chuyên may đồng phục sẽ thiết kế và tạo ra những sản phẩm khác biệt cho riêng nhà hàng của bạn.

Bạn chưa biết may đồng phục ở đâu uy tín thì hãy liên hệ Đồng Phục Quận 12 nơi sẽ cung cấp dịch vụ đồng phục đã có thương hiệu nhiều năm trên thị trường.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi để được tư vấn và thiết kế nhé!

Đồng Phục Quận 12
B12/3 Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 . TP. HCM
Hotline: 0938300022
Email: th1ch132@gmail.com

.