Bảng báo giá

Những Kiểu Áo Thun Mới Nhất 2019

Vào những mùa hè thì bắt đầu sự chói chang oi ả của mùa hè bắt đầu đến đã làm các chàng trai cảm thấy khó chịu đúng không nào? Vậy có giải pháp nào để cơ thể các chàng luôn được thoáng mát chứ không ướt đẫm mồ hôi. Dưới đây là những sản phẩm áo thun thoáng mát thấm mồ hôi tốt.

1. Áo thun nam lót

 

Những bạn nam nào thường xuyên phải diện những bộ trang phục áo sơ mi thì hè này đừng quên mặc thêm chiếc áo thun nam lót bên trong nhé. Đồng Phục Quận 12 thiết kế những chiếc áo thun nam lót hoàn toàn với 100% cotton cao cấp sẽ giúp bạn giữ sạch sẽ chiếc áo sơ mi của mình, ngăn không cho mồ hôi và cáu bẩn trên cơ thể bạn chạm tới chiếc áo sơ mi.

Những chiếc áo lót khi mặc các bạn nên chọn những chi tiết hay màu sắc phải phù hợp với những chiếc áo sơ mi để độ thẩm mĩ giữa cách nhìn nhận với các đồng nghiệp được đẹp hơn.

2. Áo thun polo nam

Đồng Phục Quận 12 sẽ giới thiệu sản phẩm mới nhất 2019 đó là những chiếc áo thun Polo. Những chiếc áo sơ mi làm cho bản cảm thấy nóng nực thì những chiếc áo polo là cứu tinh số 1 cho bạn bởi nó là chiếc áo thun thấm hút mồ hôi khá tốt, thoáng mát nhưng vẫn mang nét nam tính và thanh lịch cho anh chàng công sở.

Những chiếc áo Polo là lựa chọn của bạn thì hãy chọn thêm cho mình những chiếc quần Jean cá tính nữa nhé. Một chiếc áo thun polo nam cao cấp đã là đủ thay thế cho cả chiếc áo thun lót và chiếc áo sơ mi nam rồi.

3. Áo thun nam cổ tròn

 

Những chiếc áo thun cổ tròn là lựa chọn cho tất cả trong các mùa trong năm đều sử dụng được. Đặc biệt vào mùa hè thì chiếc áo thun nam cổ tròn là sự lựa chọn của hầu hết các anh chàng.

Những lưu ý khi chọn những chiếc áo thun vào mùa hè đó là những màu sắc trầm tối sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời rất mạnh, tạo cho người mặc đồ tối màu cảm giác nóng bức và khó chịu hơn. Vì vậy để lựa chọn cho mình những chiếc áo thun cổ tròn phù hợp nhất 2019  là hãy chọn những màu sắc tươi sáng như trắng, xanh lá, cam để tươi mát hơn nhé.

Áo của chúng tôi được sản xuất hoàn toàn 100% được dệt từ cotton nên công dụng của nó thật sự không thể nào chê được dù là chi tiết nhỏ nhất. Chất liệu vải này thấm và thoát mồ hôi cực tốt, không lưu lại mùi cơ thể và khi mặc sẽ tạo một cảm giác thoáng mát như khi mặc áo thun lạnh. Vì thế sẽ giúp cho chàng tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.