Bảng báo giá

Những điều cần lưu ý khi may đồng phục quảng cáo

Đồng phục quảng cáo sẽ thể hiện hình ảnh của công ty, doanh nghiệp, tạo được dấu ấn riêng trong mắt khách hàng. Lên ý tưởng thiết kế cho đồng phục là một chuyên, khi tiến hành may đồng phục lại là một chuyện khác

Đồng phục quảng cáo sẽ thể hiện hình ảnh của công ty, doanh nghiệp, tạo được dấu ấn riêng trong mắt khách hàng. Lên ý tưởng thiết kế cho đồng phục là một chuyên, khi tiến hành may đồng phục lại là một chuyện khác

Những điều cần lưu ý khi may đồng phục quảng cáo
 

Đồng phục quảng cáo sẽ thể hiện hình ảnh của công ty, doanh nghiệp, tạo được dấu ấn riêng trong mắt khách hàng. Lên ý tưởng thiết kế cho đồng phục là một chuyên, khi tiến hành may đồng phục lại là một chuyện khác. Để tránh tình trạng đồng phục sau khi may xong không phù hợp với tính chất, hình ảnh công ty, quý khách cần lưu ý một số vấn đề sau.

 

Lựa chọn chất liệu vải trước khi tiến hành may đồng phục quảng cáo

Chất liệu vải là yếu tố quan trọng nhất là quý khách cần lưu ý khi lên ý tưởng may đồng phục. Trên thị trường có vô vàn các chất liệu vải khác nhau cho quý khách lựa chọn, tuy nhiên có hai loại vải phù hợp nhất khi may đồng phục quảng cáo đó là vải cá sấu và vải cotton. Trong đó:

 

 

 

- Vải cá sấu có chất liệu rất tốt, bền màu, không bị xù lông dù sử dụng lâu.

 

- Vải cotton khá cứng cáp, dày, có độ co giãn cao, khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả.

 

Và điểm chung nổi bật nhất của hai loại vải này chính là có thể in logo, hình ảnh, thương hiệu, slogan,.. của công ty, doanh nghiệp lên.

 

Nói như vậy không có nghĩa là các chất liệu vải kaki, vải jean,.. không thể in ấn logo, mà hai loại vải này rất dễ mặc, ít hư hỏng, trẻ trung mà không kém phần năng động.

 

Quyết định màu sắc của mẫu đồng phục quảng cáo

Sau khi đã chọn được loại vải để may áo đồng phục hãy quyết định màu sắc của đồng phục. Lựa chọn màu sắc phải gắn liền đến hình ảnh của công ty, gợi sự liên tưởng trong lòng khách hàng chứ không phải là “thích màu nào chọn màu đó”.

 

Chẳng hạn như hãng máy bay hàng không Vietnam Airline lựa chọn màu xanh làm đồng phục cho nữ tiếp viên khoang hạng thường và màu vàng cho nữ tiếp viên trưởng cũng như tiếp viên khoang thương gia. Hay khi nhắc đến thương hiệu Điện máy Xanh ta liên tưởng ngay đến màu áo xanh dương cá tính.

 

Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy màu sắc của đồng phục quan trọng như thế nào đối với công ty, doanh nghiệp.

 

Thiết kế của mẫu đồng phục quảng cáo

Và yếu tố quan trọng cuối cùng khi may đồng phục chính là lên ý tưởng cho mẫu đồng phục của mình. Dựa vào chất liệu vải và màu sắc thì việc thiết kế đồng phục cũng không quá khó khăn.

 

 

 

Nếu như lựa chọn chất liệu vải cá sấu, cotton,.. thì chỉ có thể may dạng áo thun, đa dạng một chút thì thay đổi về cổ áo (cổ tròn, cổ trái tim, có cổ hoặc không cổ), tay áo (tay dài, tay ngắn). Nếu chọn vải kaki thì có thể may dạng áo sơ mi,...

 

Để mẫu đồng phục quảng cáo nâng cao giá trị nhất quý khách đừng quên kèm theo slogan hay tên gọi của doanh nghiệp mình vào trang phục.

 

Tìm kiếm đơn vị nhận may đồng phục giá rẻ chất lượng?

 

Nếu như ba yếu tố trên là điều kiện “CẦN” phải đáp ứng khi có nhu cầu may đồng phục thì việc tìm kiếm một đơn vị uy tínnhận may đồng phục giá rẻ chính là điều kiện “ĐỦ” để đáp ứng được nhu cầu của bạn. Các bạn vừa xem qua bài viết 

 

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận may đồng phục quảng cáođồng phục sự kiện, đồng phục công sở,.. tiêu biểu nhất phải nhắc đến Công ty Đồng Phục Quận 12. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi lựa chọn chúng tôi.

 

Công ty Đồng Phục Quận 12 cam kết về chất lượng, giá cả cùng sự tận tụy trong từng sản phẩm trước khi trao gửi khách hàng!