Bảng báo giá

Một Số Lưu Ý Khi Nhận Bàn Giao Hàng Đồng Phục

Bạn là giám đốc hay là quản lí doanh nghiệp hay là những người nhận trọng trách đặt may áo thun đồng phục cho công ty, doanh nghiệp. Là người nhận đặt và kiểm tra chất lượng những chiếc áo thun đồng phục được giao để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có, cũng như hạn chế việc khiếu nại sản phẩm không đạt yêu cầu đòi hỏi mất nhiều thời gian.

Để không mất nhiều thời gian và công sức trong khâu nhận hàng, bạn cần kiểm tra một cách có chọn lọc những chi tiết chính trên sản phẩm. Vậy, khi nhận hàng thì nên kiểm tra những chi tiết nào? Làm thế nào để tiết kiệm được thời gian nhận hàng?Để Đồng Phục Quận 12 sẽ đi tìm hiểu nhé!

1. Chất liệu màu sắc và đường may áo đồng phục

Để có một chiếc áo thun đồng phục hoàn hảo thì chất liệu vải và đường chỉ may là hai yếu tố quan trọng nhất. Do vậy, bạn nên kiểm tra 2 yếu tố này đầu tiên và dành nhiều thời gian hơn cho chúng.

2. Logo, họa tiết và hình in trên mẫu áo đồng phục

Logo, họa tiết, slogan, hình in trên áo cần được bố trí hài hòa phù hợp vì đó những yếu tố quan trọng để khẳng định giá trị thẩm mỹ của một mẫu áo đồng phục. Hình thức bên ngoài là yếu tố quan trọng nhất, thế nên khi nhận sản phẩm bạn cũng cần kiểm tra thật kỹ các chi tiết. Bởi không có một nhân viên nào có thể khoác lên mình một bộ đồng phục công ty… mà bị sai thông tin cả.

Màu sắc là yếu tố chính nên bạn cần chú ý vào phần này (màu nhìn trên máy tính, máy điện thoại) sẽ rất khác và tươi màu hơn so với màu thực tế, do hiệu ứng màn hình. Do đó, trước tiên bạn nên kiểm tra tổng thể xem có hài hòa không, rồi sẽ kiểm tra từng màu sắc khác nhau.

3. Đường chỉ may phần nách kẹp, các chỗ đan nhau trên áo đồng phục

Những lỗi này thường nằm ở những vị trí khuất nên chúng ta cần chú ý kĩ những phần dễ mắc lỗi sau: phần nách, đáy, các chỗ giáp nối với nhau. Do vậy, khi kiểm tra đường chỉ may bạn chỉ cần chú ý quan sát những bộ phận này để tránh tốn kém về mặt thời gian cả hai bên.

Đây là những cách kiểm tra đơn giản và thông thường ai cũng có thể làm được: Bạn cầm chiếc áo đồng phục, tại các vị trí cần kiểm tra (nách, đáy, chỗ giáp nối) kéo nhẹ sản phẩm xem có lộ đường chỉ may hay không, có bị sút chỉ hay rách chỗ nào không? mức độ thẳng hàng, chuẩn xác của đường chỉ?…

Yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ thời gian sử dụng áo đó là những đường chỉ may, giá trị sử dụng về sau này nên hãy dành thời gian để kiểm tra chi tiết tránh trường hợp đường chỉ may bị bung, sút gây ra những tình huống trớ trêu về trang phục nơi công cộng.

 

4.Size áo đồng phục có đúng với thực tế không

Size và form áo tuy là 2 yếu tố phụ nhưng lại ảnh hưởng lớn đến tâm lý của người mặc. Một chiếc áo vừa vặn sẽ giúp họ tự tin, thoải mái nhất trong quá trình làm việc. Ngược lại, với một chiếc áo quá rộng hoặc chật sẽ khiến họ cảm thấy bất lợi và vướng víu trong các cử chỉ, vận động của cơ thể và đây có thể là yếu tố gây giảm sút về hiệu quả công việc. Do vậy, khi kiểm tra áo đồng phục từ xưởng may bạn cũng đừng bỏ qua 2 yếu tố này.

Để đảm bảo sản phẩm đúng chất lượng hay đúng mẫu được làm theo đúng size số đã đặt với phía đối tác, bạn có thể đếm sơ bộ về số lượng size số và so sánh tránh để trường hợp size thiếu, size thừa. Quá trình này sẽ khá mất thời gian, do vậy bạn có thể yêu cầu người giao hàng hỗ trợ trong quá trình đếm size số.

Trong trường hợp khách hàng là người cẩn thận thì có thể mặc thử sản phẩm của mình xem với size số có đúng với size mẫu mình đã chọn trước đây hay không rồi mới tiến hành nhận sản phẩm từ phía đối tác.

5. Về số lượng áo đồng phục và phụ kiện kèm theo

Số lượng sản phẩm là yếu tố tất yếu mà mỗi khách hàng đều cần phải thực hiện. Với việc này, đơn giản là bạn chỉ cần đếm số lượng áo đồng phục mà người giao hàng đã đem đến xem số lượng đủ, thiếu hay thừa là bao nhiêu và báo lại với người phụ trách đơn hàng trước khi ký vào biên bản giao nhận hàng.

Với một số đơn hàng, sản phẩm có thể kèm theo mũ, tạp dề nếu may đồng phục nhà hàng hoặc một số phụ kiện, quà tặng từ phía nhà sản xuất tặng kèm với sản phẩm chính, số lượng có thể tương đương hoặc ít/nhiều hơn theo cam kết đã đưa ra. Do vậy, khi nhận hàng bạn cũng cần kiểm tra rõ ràng về số lượng của sản phẩm và phụ kiện kèm theo.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

Để được tư vấn và thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí nhé!

B12/3 Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 . TP. HCM
Hotline: 0938300022
Email: th1ch132@gmail.com