Bảng báo giá

May Đồng Phục Ở Đâu Chất Lượng Giá Rẻ Và Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Do nền kinh tế của xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là xu thế phát triển về thời trang và đồng phục công sở ra đời, rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh các loại hình như khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán café, v.v luôn chú trọng đầu tư về mặt hình thức để giúp hình ảnh của họ trông chỉnh chu và đẹp hơn trong mắt khách hàng

Do nền kinh tế của xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là xu thế phát triển về thời trang và đồng phục công sở ra đời, rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh các loại hình như khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán café, v.v luôn chú trọng đầu tư về mặt hình thức để giúp hình ảnh của họ trông chỉnh chu và đẹp hơn trong mắt khách hàng. Ngoài những việc đầu tư về không gian nhà hàng,khách sạn thì các ông chủ còn đầu tư vào trang phục cho nhân viên sao cho lịch sự và thể hiện được tinh thần cũng như hình ảnh nhận diện của công ty như logo, slogan và các thông tin khác. Điều quan tâm nữa mà các ông chủ mắc phải là để tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức mà vẫn có thể chuyên nghiệp hóa công ty, các doanh nghiệp nên lựa chọn những đơn vị may đồng phục uy tín, sản xuất sản phẩm chất lượng.

 

Trong qua trình ra đời một chiếc đồng phục nhân viên được xem như là một khâu rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Bạn không chỉ cần cân nhắc các yêu cầu về đồng phục mà còn phải đảm bảo tạo cho nhân viên cảm giác thoải mái để làm việc.

Điều đầu tiên trước hết  là bạn phải xem xét nhu cầu kinh doanh của bạn là gì. Khi đó mình mới ra những quyết định về các yếu tố tạo nên bộ đồng phục của nhân viên, bạn nên biết các loại công việc mà nhân viên của bạn sẽ làm, từ đó thiết kế được bộ trang phục đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn một cách hiệu quả. Trong việc chọn đồng phục bạn nên lưu ý những yếu tố sau bao gồm: độ bền, tính linh hoạt, ít bám bẩn, tạo sự thoải mái, hạn chế nhiễm khuẩn (đối với đồng phục y tế).

Sau đó là bạn hãy  lựa chọn cho mình những chất liệu vải phù hợp. Mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ có những nhu cầu khác nhau chắc chắn một điều là nhu cầu đồng phục mỗi cty sẽ khác nhau. Ví dụ, nhân viên nhà bếp sẽ cần một bộ trang phục được làm từ chất liệu nặng hơn, chịu nhiệt, đồng thời linh hoạt và chống bám bẩn. Ngoài những nghành khác ra trong một bộ đồng phục thẩm mỹ viện sẽ cần một cái gì đó linh hoạt và thoải mái để giúp họ di chuyển thuận tiện hơn.

Xét về những khía cạnh và những yếu tố bổ sung, chẳng hạn như nhân viên của bạn có yêu cầu về giày bảo hộ, nón hay găng tay bảo hộ hay không. Và đối với những nhân viên trong quán ăn, nhà hàng, tạp dề cũng là một phụ kiện bảo vệ nhân viên khỏi những tình huống bị đổ thức ăn, trà hay café.

Khi chúng ta đã xác định được những loại hình kinh doanh cũng như chất liệu vải may đồng phục. Chúng ta còn băn khoăn không biết nên thiết kế chúng sao cho đẹp và bắt mắt, nhưng vẫn đảm bảo lịch sự, trang nhã. Bạn hãy lên ý tưởng và thiết ké một bộ đồng phục mà nhân viên của bạn cảm thấy tự hào khi mặc, và khách hàng của bạn thấy được sự chuyên nghiệp và dễ ghi nhớ.

Khi bạn sỡ hữu một bộ đồng phục riêng biệt cho công ty của mình thì sẽ giúp bạn cạnh tranh với các đối thủ và phản ánh thương hiệu của bạn một cách có ý nghĩa. Nó có thể là một cái gì đó đơn giản như một bộ trang phục mang một màu sắc từ thương hiệu của bạn. Ví dụ: nếu màu xanh là màu chủ đạo trong thương hiệu của bạn, hãy cân nhắc đưa nó vào trong bộ đồng phục để tạo ra một liên kết với bản sắc thương hiệu của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể linh hoạt chọn một bộ đồng phục có màu sắc trung tính nhã nhặn, kết hợp các dải ruy băng/nón/tạp dề mang màu sắc thương hiệu. Như vậy màu sắc đặc trưng cho thương hiệu sẽ nổi bật hơn.

 

Công ty Đồng Phục Quận 12 đã có nhiều năm thương hiệu trên thị trường, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại đồng phục nhân viên, đồng phục bảo hộ lao động với:

  • Ngoài những kiến thức chuyên môn cao - Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc và cung cấp đồng phục nâng cao hình ảnh thương hiệu.
  • Chúng tôi luôn không ngừng nâng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh - Vải của chúng tôi được có độ bền cao, tạo sự thoải mái, đảm bảo tính thẩm mỹ và thời trang
  • Khách hàng luôn được hưởng quyển lợi dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Đồng Phục Quận 12
B12/3 Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 . TP. HCM
Hotline: 0938300022
Email: th1ch132@gmail.com