Bảng báo giá

Kinh Nghiệm Và Những Lưu Ý Khi May Đồng Phục Công Sở

Để đi đến quyết định may đồng phục bạn bạn cần đọc những lưu ý sau.Dưới đây là những thông tin lưu ý mà các bạn cần phải biết trước khi may đồng phục

1. Chọn cho mình mẫu thiết kế phù hợp


Bạn là những người đi đặt may đồng phục mà không xem mẫu, không xem bản thiết kế trước thì đặt may đồng phục hàng loạt thì bạn sẽ rất thất vọng và có thể tốn nhiều công sức, chi phí để chỉnh sửa lại nhiều lần.Để không gặp những mong muốn xảy ra , khi đặt may đồng phục bạn nên yêu cầu họ cho xem bản thiết kế hoặc mẫu thử để chắc chắc về kiểu dáng mình yêu thích.

 

Khi đi may đồng phục nếu công ty trong trường hợp không có bản thiết kế hoặc mẫu thử thì bạn nên yêu cầu họ vẽ mẫu đồng phục như yêu cầu rồi chỉnh sửa các chi tiết không ưng ý trước khi quyết định đặt may hàng loạt.
Nên thử trước khi đặt hàng 

Mỗi người sẽ có một mẫu size khác nhau nên một bộ đồng phục công sở thường có rất nhiều size khác nhau như S, M, X, XL… dù rằng bạn đặt size theo đúng yêu cầu của mỗi nhân viên của mình, nhưng khi nhận áo, dù kích thước size là đúng nhưng áo lại không vừa. Điều này luôn là những bất cập vướng mắc mà mỗi doanh nghiệp mắc phải hay do chính công ty may đồng phục. Vì vậy, trước khi quyết định đặt may đồng phục công sở, bạn nên yêu cầu tư vấn về kích thước size, nếu được xin áo mẫu để nhân viên thử và lựa chọn cho chuẩn xác nhất.


2. Đặt dự vòng thêm ít vài sản phẩm đồng phục


Số lượng đồng phục được may luôn dựa theo số lượng nhân viên đã có rồi đặt số lượng vừa đủ để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên bạn phải đặt dự phòng trong một số trường hợp nhân viên nghỉ hay thay đổi nhân sự.
Nếu bạn đặt may đồng phục đúng số lượng thì rất khó khăn trong việc thay đổi nhân sự, bạn không thể đến các công ty đặt may thêm vài ba cái áo nữa được vì hầu hết các công ty nhận may thường đặt theo số lượng lớn.


Và lời khuyên là bạn không cần đặt quá nhiều mà chỉ cần đặt số lượng đủ và có dự phòng thêm một số lượng phù hợp là được.


3.Không nên chọn những sản phẩm giá "rẻ"


Với những công ty nhỏ kinh phí công ty còn ít nên đã nhẹ dạ tin vào những lời quảng cáo có cánh như may đồng phục chất lượng cao, giá rẻ của các công ty rởm, công ty không chuyên nghiệp và kém chất lượng.


Giá rẻ là gì?Đó là sự cắt giảm chất lượng của sản phẩm để hạ giá thành sản phẩm, để có được cái giá rẻ mà họ nói với bạn có thể họ đã cắt giảm biết bao nhiêu là thứ từ lựa chọn vải kém chất lượng, dễ bay màu đến thuê nhân công không có tay nghề, do đó bạn đừng vì ham giá rẻ so với thị trường mà gây ra những nhầm lẫn đáng tiếc. Tốt nhất, bạn nên cẩn thận xem xét về độ uy tín, tính chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và khâu sản xuất rồi mới đến giá cả bởi tiền nào của đó mà.


4. Lựa chọn công ty đã có thương hiệu


Do xu hướng mang đồng phục ra đời ngày càng nhiều nên dịch vụ may đồng phục ra đời tràn lan trên thị trường, vì vậy nhiều khách hàng đang phàn nàn rằng không biết chỗ nào thật sự chất lượng và đúng như lời quảng cáo, gây mất rất nhiều thời gian trong việc tìm đơn vị uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệp và tên thương hiệu đã uy tín trên thị trường thì Đồng Phục Quận 12 đã và đang là điểm đến uy tín và đáng tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp, ngành nghề, đảm bảo cho khách hàng có những bộ đồng phục cực kỳ ưng ý.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để được tư vấn và thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí nhé!

B12/3 Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 . TP. HCM
Hotline: 0938300022
Email: th1ch132@gmail.com