Bảng báo giá

Đồng Phục Áo Khoác Gió Thành Phố Hồ Chí Minh

Đồng Phục Quận 12 chúng tôi chuyên thiết kế và may in thêu áo khoác đồng phục giá gốc từ 20 đến 5.000 bộ, chúng tôi hỗ trợ, tư vấn, báo giá, xem mẫu tận nơi, cam kết hoàn tiền 100% nếu giao hàng trễ hẹn hoặc đúng sản phẩm và không đảm bảo chất lượng.

Đồng Phục Quận 12 chúng tôi chuyên thiết kế và may in thêu áo khoác đồng phục giá gốc từ 20 đến 5.000 bộ, chúng tôi hỗ trợ, tư vấn, báo giá, xem mẫu tận nơi, cam kết hoàn tiền 100% nếu giao hàng trễ hẹn hoặc đúng sản phẩm và không đảm bảo chất lượng.

Đồng phục Quận 12 nhận thiết kế, may, in, thêu áo khoác đồng phục các loại áo khoác, áo gió có mũ, không mũ, 1 lớp 2 lớp… đa dạng chất liệu như vải gió, vải nỉ, vải thun, ...

Dịch vụ trọn gói từ báo giá thiết kế, may, in, thêu và giao hàng tận nơi.

Tư vấn, báo giá, xem  trên 25 mẫu đồng phục mà chúng tôi đã từng sản xuất  hoặc xem hơn 350 mẫu đồng  phục khác phục tại văn phòng hoặc tham quan quá trình sản xuất đồng phục trực tiếp tại xưởng.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều mẫu áo khoác gió đồng phục không chỉ dành cho học sinh sinh viên mà phù hợp cả nhân viên công sở tại các cơ quan, xí nghiệp. Với đặc thù mỗi công việc khác nhau nên các mẫu áo khoác gió được thiết kế khác để phù hợp với người sử dụng.

 

Thông thường, áo khoác gió đồng phục thường những có đặc điểm sau:

  • Vải áo đồng phục được làm bằng chất liệu cản gió, chống thấm nước hoặc  ít thấm nước
  • Lớp lót: áo có thể trang bị có lớp lót nỉ dày hay mỏng hoặc lót lưới.
  • Size: tùy theo size yêu cầu của khách hàng.
  • Phom áo có thể bo gấu hoặc để rộng. Cổ tay có thể dạng chun, dạng dán hoặc để thường.
  • Áo có những họa tiết, logo… in mẫu theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ nhận đặt áo khoác đồng phục tại Thành Phố Hồ Chí Minh, trong đó Đồng Phục Quận 12 là một trong những cty có uy tín thương hiệu lâu năm, chất lượng hàng đầu mà bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể lên ý tưởng để chúng tôi thiết kế và hoàn thành sản phẩm cho bạn hoặc chúng tôi tư vấn thiết kế cho bạn.

Đồng Phục Quận 12 đã phục vụ hàng nghìn các khách hàng trên cả nước, luôn cam kết chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lí. Một điểm mạnh tạo ưu thế cho Đồng Phục Quận 12 đó là giao hàng luôn đúng lịch hẹn, nhận giao hàng tận nơi cho khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

Đồng Phục Quận 12
B12/3 Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 . TP. HCM
Hotline: 0938300022
Email: th1ch132@gmail.com