Bảng báo giá

Điểm Lưu Ý Quan Trọng Nhất Khi Đặt May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động

Để đảm bảo được an toàn thì một người công nhân sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như vào các trang thiết bị bảo hộ như nón, găng tay, mắt kính, mặt nạ, đồng phục bảo hộ,..có chất lượng và giảm thiểu thương tích nếu có sự cố hay không.

Doanh nghiệp hay công ty nào cũng đặt mục tiêu chính là đảm bảo an toàn trong lao động là một điều vô cùng quan trọng với các ngành nghề nguy hiểm trong xã hội như nghề hàn, nghề điện, công nhân trong các xưởng hóa chất, chế biến,... Để đảm bảo được an toàn thì một người công nhân sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như vào các trang thiết bị bảo hộ như nón, găng tay, mắt kính, mặt nạ, đồng phục bảo hộ,..có chất lượng và giảm thiểu thương tích nếu có sự cố hay không.

Ngoài những thiết bị phụ kiện bảo hộ đi kèm ở trên thì việc trang bị cho mình một bộ đồng phục bảo hộ là một thiết bị quan trọng nhất. Mỗi doanh nghiệp hay cty sẽ phát triển mỗi lĩnh vực khác nhau nên việc trang bị cho mình một bộ đồng phục sẽ được làm từ những loại vải khác nhau và có tính chất phù hợp với ngành nghề đó. Chẳng hạn như thợ điện sẽ cần có đồng phục cách điện, thợ hàn cần có đồng phục hạn chế sức nóng của nhiệt,…
Khi xét về nhiêu yếu tố khác nhau đến cuối cùng thì doanh nghiệp sẽ hướng tới việc đặt may đồng phục cho nhân công, các công ty chủ quản nên lưu ý một số điểm sau:
 

1.Lựa chọn cho doanh nghiệp một chất liệu phù hợp nhất

Vì tính chất của mỗi công việc sẽ không giống nhau nên chúng ta cần đảm bảo được độ an toàn lao động cũng như đáp ứng được tiêu chuẩn mà công việc đặt ra, đặc biệt đối với một số ngành như xây dựng, kĩ thuật thì bảo hộ lao động lại càng nên chú trọng đến chất lượng bộ đồng phục.
Khi chọn vải chúng ta nên lưu ý những điểm sau
+ Thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát
+ Vải cứng, bền bỉ, khó rách
+ Giặt nhanh khô, khó nhăn.
Những chất liệu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất để may đồng phục đó chính là là Kate Sill, Xi, Kaki VN, Kaki 65/35… Đặc biệt vải kaki 65/35 thường được sử dụng bởi có các ưu điểm như sau:
+ Thành phần chính của vải đó là Cotton với tỉ lệ 65% Cotton – 35% PE được sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực may quần áo bảo hộ lao động hiện nay.
+ Vải có tính năng tốt là hút mồi hôi và thoáng khí tốt, độ bền cao hơn 1.5 năm.

2.Lựa chọn hay thiết kế cho mình một kiểu dáng phù hợp nhất.

Đồng phục bảo hộ lao động sẽ khác nhiều so với những bộ đồng phục khác vì tính chất công việc nên đồng phục bảo hộ lao động sẽ hạn chế về mặt kiểu dáng. Nhưng trên thị trường vẫn còn nhiều một số mẫu bảo hộ lao động với nhiều màu sắc được phối một cách đa dạng. Một số mẫu đồng phục bảo hộ lao động:
+ Mẫu đồng phục áo khoác bảo hộ tay dài: kiểu này đặc biệt với thiết kế dày dặn, kín đáo, thường phù hợp cho các công việc phải hoạt động ngoài trời nhiều. Thiết kế tay dài, cổ cao và nhiều túi, thuận tiện cho việc di chuyển, giám sát công trình ngoài trời.

+ Áo khoác đồng phục bảo hộ tay ngắn: những bộ trang phục này thường được mặc như một bộ đồ bình thường, nên nhìn sẽ gọn nhẹ, đặc biệt phù hợp cho nam mặc, thiên hướng chú trọng đến sự tiện lợi, phù hợp cho những người lao động trong môi trường trong nhà như nhân viên bảo trì hệ thống máy móc, kĩ thuật trong tòa nhà.

3.Nên chọn nhưng cơ sở may đồng phục uy tín

Trên thị trường hiện có hàng trăm cơ sở may đồng phục, nhưng để lựa chọn một cơ sở may uy tín thì phải dựa theo các tiêu chí như sau:
+ Phải đảm bảo được chất lượng thiết kế và độ an toàn của sản phẩm: những bộ trang phục có thiết kế tốt đúng mục đích sẽ khiến cho công việc được tiến triển tốt nếu nhân viên thật sự thoải mái, thuận tiện trong lao động. Nhất là đối với đồng phục bảo hộ lao động thì việc thoải mái, dễ chịu và dày dặn sẽ giúp hiệu suất công việc tăng cao.
+ Đạt yêu cầu chất lượng và đúng tiến độ: Đối với những cơ sở may uy tín thì tiến độ và hiệu suất may sẽ phù hợp với thời gian của khách hàng đặt ra, nhất là đối với nhiều đơn hàng thì việc cần nhiều nhân công có tay nghề cần được đảm bảo.

+ Ngoài những mẫu bên chúng tôi thiết kế có sẵn thì chúng tôi còn thiết kế theo yêu cầu: Đối với các công ty hay xưởng thì việc thống nhất đồng phục và mang thương hiệu riêng sẽ giúp cho tinh thần làm việc của nhân viên tăng cao. Vì vậy, bạn nên chọn đơn vị có kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế các mẫu đồng phục để có được những mẫu thật ưng ý, chất lượng nhé!
Nếu bạn chưa biết đơn vị nào để tư vấn thì Đồng Phục Quận 12 là một trong những công ty đã có thương hiệu nhiều năm trên thị trường để bạn tin tưởng nhất uy tín và chất lượng.

HAY LIÊN HỆ VỚI ĐỒNG PHỤC QUẬN 12

Đồng Phục Quận 12
B12/3 Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 . TP. HCM
Hotline: 0938300022
Email: th1ch132@gmail.com