Bảng báo giá

Cách tôn dáng và nâng chiều cao của mình của một cách hiệu quả nhất.

Đôi chân dài tạo cho bạn rất nhiều lợi thế, không những chỉ giúp cho những phái đẹp trở thành người nổi bật giữa đám đông mà còn giúp họ có thể thoải mái và lựa chọn những trang phục mình yêu thích nhất. Trong khi đó những cô nàng chân ngắn lại phải cân nhắc, tính trước xét sau từng kiểu trang phục có phù hợp với vóc dáng hay không.Đó là những lợi thế của những cô nàng sỡ hữu đôi chân dài.

Đôi chân dài tạo cho bạn rất nhiều lợi thế, không những chỉ giúp cho những phái đẹp trở thành người nổi bật giữa đám đông mà còn giúp họ có thể thoải mái và lựa chọn những trang phục mình yêu thích nhất. Trong khi đó những cô nàng chân ngắn lại phải cân nhắc, tính trước xét sau từng kiểu trang phục có phù hợp với vóc dáng hay không.Đó là những lợi thế của những cô nàng sỡ hữu đôi chân dài.

Để có thể khắc phục nhược điểm vì lí do chân ngắn, bạn chẳng thể nào dựa dẫm vào biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ như nâng ngực, hút mỡ mà hoàn toàn phải dựa vào sự khéo léo phối đồ, tinh tế trong gu thời trang của mình. Thông thường, những cô nàng chân ngắn thường phải kết đôi với đôi giày cao gót để cải thiện chiều cao của mình nhưng để tăng hiệu quả thì việc lựa chọn trang phục phù hợp cùng phối tông cũng rất cần thiết.

Dưới đây là 4 cách mặc đẹp tăng chiều cao đơn giản và hữu ích!
 

1. Mặc quần cạp cao

Quần cạp cao là kiểu quần có phần cạp cao che rốn sẽ tạo cảm giác chân dài hơn rất nhiều. Nếu như kết hợp cùng với đôi giày cao gót thì hiệu quả của quần cạp cao sẽ làm càng cao hơn.


 

2. Phối giày tông xuyệt tông với quần

Một đôi giày cùng tông màu với quần sẽ tạo nên một đường thẳng liền mạch, từ đó đôi chân của bạn trông cũng dài hơn.

 

 


 

3. Mặc một màu từ đầu đến chân

Trang phục monochrome hay còn gọi là một màu từ đầu đến chân mang đến cho bạn một tỷ lệ cơ thể đẹp như người mẫu, tạo cho mình một vóc dáng sẽ thanh thoát và cao ráo hơn rất nhiều.

 

 

 

 


 

4. Đi giày platform

 

Ưu điểm của giày platform là dù gót có cao bao nhiêu sẽ đều cũng mang đến sự thoải mái, êm ái cho người đi

.