Bảng báo giá

Cách diện đồ đẹp như Victoria Beckham

Victoria Beckham là một trong số những người phụ nữ nổi tiếng bởi phong cách thời trang đẹp,thời thượng sành điệu và đầy sang trọng đặc biệt là cách phối đồ với những bộ váy công sở.

 Victoria Beckham là một trong số những người phụ nữ nổi tiếng bởi phong cách thời trang đẹp,thời thượng sành điệu và đầy sang trọng đặc biệt là cách phối đồ với những bộ váy công sở.

1. Đầm công sở đơn sắc: Sỡ hữu với thân hình hơi gầy, Victoria Beckham luôn chọn những bộ đầm giáng suông cho cảm giác đầy đặn, cân đối hơn. Những chiếc váy đơn sắc với vẻ bề ngoài đơn giản nhưng không hề đơn điệu chút nào đã làm tôn lên vóc dáng của bà Beck. 

Bạn nên chọn những chiếc váy có độ dài ở trên gối, tạo sự trẻ trung, năng động.

2. Đầm ôm kết hợp áo khoác ngắn: Ai cũng muốn mình sỡ hữu với một bộ váy công sở, bạn hãy nên kết hợp với một chiếc áo khoác len hoặc dạ ngắn khi mặc bộ đầm ôm sát cơ thể như Victoria. Đây cũng là một bộ set đồ gợi ý cho những cô nàng thích điệu đà,không kém phần nóng bỏng. Bạn không nên kết hợp với những chiếc áo khoác lớn vì nó mang đến cảm giác vụng về không tôn được giáng vẻ cuốn hút.

3. Váy xòe: Những chiếc váy xòe nhẹ được kết hợp cùng với những chiếc áo sơ mi hay áo len cùng màu đều mang đến sự tươi trẻ. Vic cho thấy sự kết hợp đơn giản lại hiệu quả ngạc nhiên. Bên cạnh đó, những chiếc váy liền họa tiết hay sọc ngang được phối màu ấn tượng cũng góp phần làm cho văn phòng làm việc phong phú và tươi nát về màu sắc hơn

4. Váy bút chì: Vic cho thấy sự đa dạng trong cách phối đồ với những chiếc váy bút chì của cô, khi thì áo sơ mi, áo thun dài tay.... Lời khuyên nhỏ: bạn gái nên kết hợp theo công thức váy họa tiết với áo đơn sắc và ngược lại. 

5. Váy đen: Dưới  đây là một trong những item làm nên thương hiệu thời trang nổi tiếng của Vic.  Những cô nàng công sở bận rộn hoặc lười biếng đều có thể chọn cho mình một chiếc váy đen vì nó rất đơn giản và dễ chọn, nhanh chóng và giúp bạn dễ dàng hòa mình dễ tại nơi làm việc.