Bảng báo giá

1 trong những cách phối đồ sơ mi mới nhất hiện nay ai cũng phải biết.

Áo sơ mi dường như càng ngày đã trở nên quen thuộc hơn trong xã hội ngày nay. Nói theo cách khác áo sơ mi chính là một trong những trang phục chính của nhiều người dù là cách mày râu, hay phụ nữ.

Áo sơ mi dường như càng ngày đã trở nên quen thuộc hơn trong xã hội ngày nay. Nói theo cách khác áo sơ mi chính là một trong những trang phục chính của nhiều người dù là cách mày râu, hay phụ nữ.

Nhưng không phải ai cũng đều biết cách phối đồ nên rất dễ bị lạc tông khi phối đồ. Dưới đây là một trong những cách phối đồ dành cho áo sơ mi giúp bạn tạo nên sang trọng đầy quý phái.

Dưới đây là cách phối đồ với áo sơ mi dành cho nam thu hút mọi ánh nhìn.

Áo sơ mi nam thì có rất nhiều loại:  áo sơ mi trắng, sơ mi bowling, hay sơ mi kiểu body,..Nhìn chung nếu biết cách phối đồ thì bạn luôn có thể tạo nên điểm nhấn cho đối phương.

Và chúng ta cùng xem qua những cách phối đồ với áo sơ mi xem kiểu nào là hợp với các bạn nhé.

Phối áo sơ mi với những mẫu quần Jean:

Có thể nói đây chính là một trong những cách phối đồ rất được ưa chuộng và dễ nhất hiện nay mà các “đấng” mày râu có thể thoải mái hoàn toàn lựa chọn mẫu phối mà mình thích để phối đồ.

Và bạn cũng có thể phối quần jean với áo sơ minh trắng hay áo sơ mi bowling điều được.

Ngoài ra đối với những bạn nam chỉ thích mặc áo sơ mi trắng, áo sơ mi bowling hay áo sơ mi caro thì phối đồ như thế nào cho phù hợp thời trang và theo xu hướng.

Dưới đây là cách phối đồ với áo sơ mi trắng, caro và sơ mi bowling:

Cách phối đồ với sơ mi bowling:

Đối với những mẫu áo bowling trơn không họa tiết, các bạn nam hoàn toàn có thể phối quần jean, quần kaki, hay quần lửng ngắn…

Cách phối đồ với áo sơ mi trắng.

Đối với những áo sơ mi trắng oversize, là nam thì vô cùng phù hợp với những cái quần lửng kaki, quần jean, hay quần lửng ngang gối

Còn đối với nữ thì có thể kết hợp quần jean, quần short ngắn hay quần váy ngắn sẽ trông rất trẻ trung và giúp bạn năng động hơn.

Còn đối với áo sơ mi trơn thì các bạn nên kết hợp với quần jean kèm với áo len bên ngoài, sẽ rất lịch sự và đầy cá tính nơi công cộng.

Áo sơ mi trắng kèm thêm cà vạt và quần jean, áo khoác cũng rất lịch sự.Áo rất phù hợp với quần Jean nếu bạn mang kèm với nó nhé.

 

Nhưng nên nhớ màu sắc của bạn phải sáng và bạn không nên ăn mang  quá sặc lòe loẹt lỡ tránh gây phản cảm

Còn đối với những chiếc áo sơ mi bowling họa tiết, kẻ sọc nhiều kèm với gam màu sáng, thì nên chọn các loại quần jean, kaki, quần lửng trơn màu tối, nếu có đôi sneaker sáng màu thì càng tốt nhé.

Với theo cách phối đồ ăn mặc trên các bạn nam sẽ trông vô cùng lịch lãm, mà lại không kém phần năng động đầy lịch sự nhé.

Còn đối với các bạn nữ, áo sơ mi bowling cũng sẽ là một lựa chọn tốt dành cho những ngày dạo phố, hoặc khi bạn làm ở văn phòng.

Khi dạo phố, các nàng sẽ diện những chiếc áo sơ mi bowling kèm với quần jean rách, quần kaki, hay quần short jean,…kèm với sneaker giúp các bạn vô cùng trẻ trung,đầy năng động và hoạt bát nhé.

Khi ở văn phòng tất cả áo sơ mi bowling kèm với áo vest và quần kaki hay quần jean sẽ vô cùng thích hợp khi bạn mang nó nhé.

Cách phối đồ với sơ mi nam ca rô.

Sơ mi ca rô dành cho nam được chia làm 2 loại.

Nếu là sơ mi ca rô đi theo gam màu tối khi phối đồ các bạn nên dùng quần jean, quần kaki, hay quần lửng,…vẫn được nhưng phải là những gam đồ màu sáng nhưng cũng không quá sặc sỡ nhé

Còn nếu là những gam màu tối thì bạn sẽ rất thích hợp cho quần jean, quần kaki, hay quần lửng…gam màu tối, các anh sẽ trông rất trẻ trung và vô cùng năng động.