Bảng báo giá

Đồng Phục Cafe 03

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Đồng Phục Quận 12 đã có thương hiệu nhiều năm trên thị trường.Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phát triển để cho ra đời...

Danh mục: ĐỒNG PHỤC QUÁN CAFE ,

Chọn size

1.Hoạt động công ty

Xưởng may đồng phục Quận 12 là công ty may đồng phục uy tín tại TPHCM ,chúng tôi luôn nhận thiết kế hay nhận những mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng nhằm đáp ứng về chất liệu,sản phẩm khách hàng mong muốn..Thiết kế may mẫu miễn phí chất liệu vải cao cấp,đường may tinh tế.

2.Hình thức làm việc

Chúng tôi chuyên thiết kế may đo theo yêu cầu chất lượng,đưa ra các giải pháp về đồng phục nhằm phù hợp với từng đối tượng từng ngành nghề phù hợp tiện lợi cho bạn. Nhận may đồng phục văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, bảo hộ giá tốt. Nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng chúng tôi luôn thấu hiểu lắng nge khách hàng để đưa ra sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm tạo sự thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

3.Thông số kỹ thuật

* Chất liệu vải:-vải cotton-vải bamboo,chessmen-vải modal,...

Màu:24 màu

4.Chính sách giao hàng:

Để đảm bảo về sự hài lòng của khách hàng chúng tôi chúng tôi luôn đề cao sự uy tín ,giao hàng đúng hẹn đúng sản phẩm chất lượng mẫu mã khách hàng yêu cầu.

Quý khách được hoàn toàn miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành khu vực thành phố HCM