Bảng báo giá

ÁO BẾP NHIỀU KIỂU

Danh mục: NHÀ HÀNG -KHÁCH SẠN ,

Chọn size

Công Ty thiết kế đồng phục quận 12 thiết kế mẫu Đồng phục Áo Bếp Nhiều Kiểu

1.Hoạt động công ty

Xưởng may đồng phục Quận 12 là công ty may đồng phục uy tín tại TPHCM ,chúng tôi luôn nhận thiết kế hay nhận những mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng nhằm đáp ứng về chất liệu,sản phẩm khách hàng mong muốn..Thiết kế may mẫu miễn phí chất liệu vải cao cấp,đường may tinh tế.

2.Hình thức làm việc

Chúng tôi chuyên thiết kế may đo theo yêu cầu chất lượng,đưa ra các giải pháp về đồng phục nhằm phù hợp với từng đối tượng từng ngành nghề phù hợp tiện lợi cho bạn. Nhận may đồng phục văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, bảo hộ giá tốt. Nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng chúng tôi luôn thấu hiểu lắng nge khách hàng để đưa ra sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm tạo sự thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

3.Thông số kỹ thuật

* Chất liệu vải:-vải  kaki Pangrim-Kaki Nam Định-Kaki Nhật-Kaki chun-Tuytsi I-Tuytsi Chun-vải bò

*Vải cao cấp khác:

Ngoài những chất liệu vải phổ biến được giới thiệu trên đây để may đồng phục đầu bếp còn có nhiều loại vải cao cấp khác được may theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Trên đây là những mẫu vải phổ biến dùng để may đồng phục bếp, Quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để tham khảo chọn lựa vải may đồng phục phù hợp nhất nhé!

Màu:24 màu

4.Chính sách giao hàng:

Để đảm bảo về sự hài lòng của khách hàng chúng tôi chúng tôi luôn đề cao sự uy tín ,giao hàng đúng hẹn đúng sản phẩm chất lượng mẫu mã khách hàng yêu cầu.

Quý khách được hoàn toàn miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành khu vực thành phố HCM