Bảng báo giá

GIỚI THIỆU

Xưởng may đồng phục Quận 12 

Đồng Phục Quận 12 là một trong những đơn vị may mặc uy tín và chất lượng. Hiện nay chúng tôi chuyên kinh doanh: MẶT HÀNG CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN SẢN XUẤT – Áo thun đồng phục: hội nhóm, học sinh, sinh viên….
– Áo thun sự kiện, áo thun quảng cáo, áo thun đồng phục công ty: công ty, doanh nghiệp
– Áo sơ mi đồng phục : công sở, công ty, tập đoàn, trường học…
– Áo khoác đồng phục: trường học, nhà máy….
– Đồng phục Bảo hộ lao động: Công nhân, kỹ sư, kỹ thuật viên, chuyên gia
– Đồng phục công sở, đồng phục văn phòng: Công ty, tập đoàn, ngân hàng, cơ quan nhà nước
– Đồng phục y tế: Bác sĩ, y tá, hộ lý, bệnh nhân
– Đồng phục học sinh: quần tây, váy, áo sơ mi, áo khoác
– Đồng phục nhà hàng khách sạn: Tiếp tân, phục vụ bàn, tạp vụ
– Đồng phục bảo vệ, đồng phục đầu bếp
– Đồng phục PG
– Đồng phục quán cafe
– Đồng phục hội nhóm
– Đồng phục thể thao: Trường học, hội nhóm, giải đấu
– Phụ kiện đồng phục
– Mũ nón đồng phục
– Balo đồng phục
– Tạp dề đồng phục

Với nhu cầu phát triển hiện nay có khá nhiều công ty được thành lập cùng với đó là lương nhân viên đông đảo được hình thành. Đối với các công ty thì sự uy tín và chuyên nghiệp là điều quan trọng nhất chính vì vậy thay vì cho nhân viên của công ty mặc những đồng phục đơn giản như áo trắng quần tây hoặc áo sơ mi với váy ngắn thì họ lại muốn thiết kế cho chính những nhân viên của mình những bộ đồng phục năng động nhưng không kém phần sang trọng có gắn logo công ty để tăng độ chuyên nghiệp.

Chính vì nắm bắt được nhu cầu như vậy chúng tôi Xưởng may đồng phục quận 12 là nơi chuyên thiết kế và may những bộ đồ đồng phục sang trọng nhằm đáp ứng những nhu cầu của các công ty. Xưởng may đồng phục Quận 12 chuyên nhận thiết kế và may đồng phục không hạn chế số lượng. Đồng phục văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, bảo hộ giá tốt nhất.

Các sản phẩm Đồng Phục của chúng tôi có sức truyền đạt cao trong quảng cáo và khuyến mãi cũng như trong trang bị đồng phục cho các doanh nghiệp, công ty hoặc làm tặng phẩm cho các hội nghị, du lịch, họp mặt… Các sản phẩm Áo thun lớp, nhóm sẽ lưu lại những kỉ niệm của các bạn. Logo doanh nghiệp của quý khách sẽ hiện diện mọi lúc, mọi nơi trên sản phẩm áo thun, sẽ góp phần đem lại sự thành công cho doanh nghiệp của quý khách với hiệu quả cao nhất. 

Với Slogan của chúng tôi “Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Nhiệt Tình”. Xưởng may đồng phục Quận 12 không chỉ đạt tính thẩm mỹ cao mà còn tô thêm vẻ đẹp trong từng đường nét, hình ảnh, mẫu mã... Chúng tôi rất tự hào khi sản phẩm của công ty chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi mẫu mã cho quý khách, giúp quý khách chọn đúng các sản phẩm phù hợp với lĩnh vực ngành nghề của mình. Để đáp lại thiện tình của khách hàng, công ty chúng tôi luôn tạo nhiều mẫu mã mới, chất lượng vải tốt cho khách hàng.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và gắn bó quý khách hàng !!!